fbpx

Giới Thiệu

Harrogate Spring là nước uống đóng chai cao cấp số 1 tại Anh Quốc và là thương hiệu nước uống tăng trưởng thị phần nhanh nhất tại Anh Quốc.

Có trụ sở tại thị trấn Harrogate xinh đẹp ở Bắc Yorkshire, Harrogate Water tự hào được công nhận là công ty nước khoáng đóng trai độc lập lớn nhất tại Anh Quốc và là thương hiệu nước đóng chai lâu đời nhất tại Anh Quốc.

Di Sản

Suối khoáng đầu tiên được phát hiện năm 1571 bởi nhà Bác sĩ riêng của nữ hoàng Elizabeth đệ I. Nước suối khoáng được đóng chai đầu tiên vào năm 1740, biến nó thành nước uống đóng chai đầu tiên của Nước Anh.

Có sẵn trong hai loại thành phần nước không ga và có ga, Nước khoáng không ga của Harrogate Spring đoạt giải thưởng nổi tiếng với hàm lượng khoáng sản hoàn toàn cân bằng và hương vị tươi mới, tinh khiết. Một chất tẩy rửa vòm miệng tự nhiên, với nồng độ PH trung tính của nó đảm bảo không có hương vị sau. Nước khoáng có ga của Harrogate Spring được bình chọn là nước khoáng có ga tốt nhất trên thế giới, được hưởng lợi từ mức độ Bicarbonate tối ưu và cung cấp một hương vị ngọt ngào tinh tế; lý tưởng cho việc uống trực tiếp hoặc uống đi kèm trong khi ăn.

Một nước uống khác hoàn toàn,

Quy cách đóng chai hiện đại của Harrogate Water, là một trong những cơ sở đạt chuẩn thân thiên với môi trường bật nhất trên thế giới và sử dụng những tiến bộ mới trong kiểm soát chất lượng, đảm bảo sự xuất sắc liên tục.

Được thưởng thức bởi các khách hang trên toàn thế giới, Harrogate là nước khoáng chính thức của trường đua ngựa Ascot & Royal Ascot, tạo nên một cảm giác về phong cách, di sản và độc đáo của Anh Quốc.

Phạm Vi

Các nước khoáng có không ga và có ga của chúng tôi được đóng gói bằng chai nhựa (PET) và chai thủy tinh, có nhiều kích thước phù hợp với tất cả các yêu cầu về dịch vụ bán lẻ, thực phẩm và yêu cầu đi lại. Cả chai thủy tinh và chai nhựa (PET) của chúng tôi đều được làm từ hơn 50% tái chế được. với tiêu chí kinh doanh tìm cách tăng hiểu quá tái chế như là một phần trong cam kết của chúng tôi để tăng tính bền vững và bảo vệ môi trường.

Đối với tất cả các thắc mắc về thương mại toàn cầu, vui long liên hệ với nhóm của chúng tôi thông qua biều mẫu liên hệ của chúng tôi. ( Liên kết tới biểu mẫu liên hệ).

PET

STILL

1.5L, 1L, 750ml, 500ml, 330ml, 250ml

STILL SPORTS CAP

750ml, 500ml, 330ml

STILL MULTIPACK

12 x 500ml, 6 x 1.5L

SPARKLING MULTIPACK

6 x 1L

Glass

STILL

330ml, 750ml

SPARKLING

330ml, 750ml

Bag in Box

STILL

10L